Hội nghị thường niên khu vực châu Á (Asia Seminar 2018) được BNP Paribas Cardif tổ chức từ ngày 13/3 đến 15/3 nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các nước thành viên trong tập đoàn, đồng thời đưa ra các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao.

Sự kiện năm nay thu hút hơn 130 đại biểu là lãnh đạo tập đoàn từ trụ sở chính tại Pháp, khu vực châu Á và các trưởng – phó phòng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quôc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam. Nhiều diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính tại Việt Nam, Singapore cũng tham dự.

Bảo hiểm BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên tại Việt Nam

Hàng trăm khách mời tham dự hội nghị.

Với chủ đề “Transform 2 succeed”, hội nghị tập trung vào các hoạt động mang tính đổi mới, sáng tạo, số hóa thông qua các buổi thảo luận, hội chợ triển lãm các thành tựu của từng công ty thành viên. 

Tham dự hội nghị với tư cách đơn vị đồng tổ chức, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VCLI chia sẻ hai dự án tiêu biểu trong năm 2017 là sản phẩm “Bảo an toàn gia” và chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua mạng xã hội. Trong đó, sản phẩm “Bảo an toàn gia” mang về 276 tỷ đồng doanh thu cho VCLI, giúp công ty đạt tốc độ tăng trưởng hơn 80% trong vòng 2 năm qua. 

Tập đoàn BNP Paribas Cardif trao giải nhất cho VCLI về sáng kiến sản phẩm mới Bảo an toàn gia.

Tập đoàn BNP Paribas Cardif trao giải nhất cho VCLI về sáng kiến sản phẩm mới “Bảo an toàn gia”.

Với chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua mạng xã hội, công ty tiếp cận khách hàng thông qua nhiều hướng đi mới như livestream lễ ra mắt sản phẩm trên Fanpage của công ty; tạo viral video trên kênh Youtube, Facebook; sử dụng KOLs (Key Opinion Leaders)… Đây cũng là những nhân tố tạo nên sự thành công cho công ty trong năm vừa qua.

“Ngân hàng Vietcombank là đối tác của BNP Paribas Cardif tại Việt Nam và cổ đông thành lập Công ty liên doanh Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của VCLI”, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Chủ tịch Công ty VCLI, kiêm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Vietcombank cho biết.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Chủ tịch VCLI kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại sự kiện.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Chủ tịch VCLI kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại sự kiện.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Hiện nay, công ty cung cấp 5 sản phẩm: Bảo an tín dụng, Bảo an tài trí, Bảo an tài trí ưu việt, Bảo an tín dụng ưu việt, Bảo an toàn gia liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm.

Huệ Chi

Nguồn: vnexpress