Các thiết kế túi xách mới của IVY moda truyền tải thông điệp ‘mặc đẹp, mặc ý nghĩa’ nhân ngày thế giới nhận thức chứng tự kỷ 2/4.

4 năm liền đồng hành trong chiến dịch nâng cao nhận thức xã hội về chứng bệnh tự kỷ, đây cũng là lần thứ 3 IVY moda hợp tác cùng bé Nem – em nhỏ mắc chứng tự kỷ với khả năng hội họa bẩm sinh. Bộ sưu tập khoác lên mình những họa tiết phá cách với thông điệp: “mặc đẹp, mặc ý nghĩa”.

Chị Phương – mẹ bé Nem chia sẻ, chị rất vui khi những bức tranh của bé tiếp tục được IVY moda sử dụng để tạo nên các sản phẩm thời trang. Điều này không chỉ mang lại những thiết kế mới cho chị em mà còn là sự cổ vũ, động lực cho hành trình phát triển của bé.

polyad

Bức tranh “Đĩa nhạc của người dân DJ” là một trong những sáng tác mới nhất của Nem, được IVY sử dụng làm họa tiết tinh tế cho bộ sưu tập mới.

polyad

Một tác phẩm hội họa khác của bé Nem được IVY moda chọn lựa.

polyad

Được thiết kế với tông đen, trong 3 phom dáng cơ bản, các sản phẩm có thể dễ dàng mix cùng nhiều phong cách, kiểu dáng trang phục.

polyad

Dáng túi tote da tiện dụng bởi khả năng chứa đồ và sự thanh lịch. Thiết kế phù hợp với các cô nàng bận rộn, muốn mang theo nhiều phụ kiện.

polyad

Túi satchel được tô điểm bởi những nét vẽ của Nem trở nên phá cách, thời thượng hơn. Đây là dòng túi hướng tới sự sang trọng.

polyad

Mẫu clucth ví cầm tay hiện đại, trẻ trung và tiện lợi cũng mới lạ hơn. 

Không chỉ là những sản phẩm thời trang, bộ sưu tập còn là tiếng nói của một thương hiệu có trách nhiệm xã hội. Đây là một trong những cách IVY moda ủng hộ và công nhận tài năng của các em nhỏ tự kỷ, giúp các em có những cống hiến thiết thực với xã hội. 
Các sản phẩm sẽ có mặt tại hệ thống showroom của IVY moda từ ngày 3/4. Chi tiết xem tại đây

(Nguồn: IVY moda)

Nguồn: Ngôi Sao