Giọng ca gốc Nghệ An rất đắt show và có thu nhập cao nên không ngại chi mạnh tay cho việc quảng bá sản phẩm mới.

Tối 9/4, Châu Khải Phong tung ca khúc mới Mai chia tay nhé em. Nam ca sĩ cho biết, anh chi khoảng 1 tỷ đồng cho dự án lần này. Trong đó, chi phí bao gồm mua bài hát, thu âm, mua trang phục, quay MV, làm video quảng bá… Châu Khải Phong không tiếc đầu tư mạnh tay vì muốn khẳng định tên tuổi và mong có vị trí vững chắc hơn trong làng nhạc Việt sau “siêu hit” Ngắm hoa lệ rơi

Ca sĩ Châu Khải Phong.

Ca sĩ Châu Khải Phong.

Mai chia tay nhé em là sáng tác của bộ đôi nghệ sĩ trẻ K-ICM và Q-ICM. Trong đó, K-ICM là chủ nhân hit Buồn của anh đình đám thời gian qua, còn Q-ICM chính là ca sĩ Quang Đăng – học trò Tuấn Hưng tại The Voice 2015. Việc hợp tác giữa Châu Khải Phong với hai ca sĩ trẻ này cũng là cách để anh làm mới bản thân. “Chúng tôi đã chơi với nhau khá lâu. Khi nghe tôi kể chuyện cá nhân, hai bạn ấy đã viết nên ca khúc này, ca từ và giai điệu đều quá đẹp”. 

Nội dung ca khúc là sự níu kéo của chàng trai với bạn gái sau gần 5 năm yêu đương. Đây cũng chính là chuyện thật của Châu Khải Phong thuở mới vào nghề. Nam ca sĩ thổ lộ, trong tình yêu anh luôn cố gắng níu kéo, nhưng lại hay bị thiệt thòi. 

Sau một đêm ra mắt, Mai chia tay nhé em đã đạt 450.000 lượt nghe và gần 150.000 lượt xem, đồng thời lọt vào top 5 bảng xếp hạng bài hát được nghe nhiều nhất. “Truyền tải được cảm xúc của bản thân đã khó, nhận được sự đồng cảm từ khán giả ngay khi ra mắt là sự may mắn và hạnh phúc”, Châu Khải Phong nói. 

Châu Khải Phong đi hát được 10 năm nay, nhưng gần đây mới chính thức được đông đảo khán giả và giới truyền thông quan tâm khi ca khúc Ngắm hoa lệ rơi do anh thể hiện liên tục giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng. Bài hát đã giúp Châu Khải Phong bước lên vị trí mới trong nghề và được mời biểu diễn ở nhiều nơi trên cả nước. Người đại diện của nam ca sĩ cho biết, lịch diễn của anh đã kín mít đến hết tháng 5 và thu nhập cũng thuộc hàng “khủng”. 

Nguồn: Ngôi Sao