Nhân dịp ra mắt MV đóng cùng Việt Trinh, ca sĩ Minh Tuấn nhớ lại kỷ niệm lúc nhỏ, thuở chị là thần tượng của anh.

Ca sĩ Minh Tuấn A# vừa ra mắt MV Chân thành nên tổn thương vào tối 6/4. Trong MV, anh đóng cùng diễn viên Việt Trinh tại Đài Loan. Nhiều người thắc mắc khi thấy Minh Tuấn mời đàn chị đóng cùng mình, thay vì một hot girl hay nữ diễn viên trẻ tuổi hơn. 

Ca sĩ Minh Tuấn A# vừa ra mắt MV ‘Chân thành nên tổn thương’ vào tối 6/4. Trong MV, anh đóng cùng diễn viên Việt Trinh tại Đài Loan. Nhiều người thắc mắc khi thấy Minh Tuấn mời ‘đàn chị’ đóng cùng mình, thay vì một hot girl hay nữ diễn viên trẻ tuổi hơn. 

Minh Tuấn kể, mọi chuyện rất tình cờ. Trong chuyến đi diễn ở Đài Loan trước Tết Mậu Tuất vừa qua, anh và Việt Trinh chỉ quay một số cảnh vui chơi. Tuy nhiên, khi biết Minh Tuấn cũng đang có ý định quay video cho ca khúc mới, Việt Trinh đã chủ động ngỏ lời tham gia diễn xuất cùng anh. Trước sự ưu ái của chị, Minh Tuấn rất hạnh phúc. 

Minh Tuấn kể, mọi chuyện rất tình cờ. Trong chuyến đi diễn ở Đài Loan trước Tết Mậu Tuất vừa qua, anh ngỏ lời mời Việt Trinh tham gia diễn xuất cùng anh cho MV mới, nữ diễn viên lập tức đồng ý.

Dù chênh lệch về tuổi tác, Minh Tuấn và Việt Trinh vẫn diễn cảnh tình cảm rất ăn ý. Nam ca sĩ nói, giữa họ không có chút ngại ngùng nào. 

Dù chênh lệch về tuổi tác, Minh Tuấn và Việt Trinh vẫn diễn cảnh tình cảm rất ăn ý. Nam ca sĩ nói, giữa họ không có chút ngại ngùng nào. 

Minh Tuấn cho biết, anh và Việt Trinh chỉ mới quen nhau khoảng hai năm nay, dù trước đó họ cũng có biết người kia. Họ thường xuyên đi làm từ thiện chung và thỉnh thoảng cùng sang Đài Loan biểu diễn phục vụ khán giả người Việt. Nhờ những chuyến đi đó, họ trở nên thân thiết. 

Minh Tuấn cho biết, anh và Việt Trinh chỉ mới quen nhau khoảng hai năm nay, dù trước đó họ cũng có biết người kia. Họ thường xuyên đi làm từ thiện chung và thỉnh thoảng cùng sang Đài Loan biểu diễn phục vụ khán giả người Việt. Nhờ những chuyến đi đó, họ trở nên thân thiết. 

Minh Tuấn thổ lộ, từ khi còn nhỏ xíu anh đã rất mê và thần tượng Việt Trinh. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng không ngại chia sẻ điều này với các fan của mình. Tôi còn nhớ có lần tôi xin được ảnh chị Việt Trinh, về nhà tôi mừng đến không thể ngủ được, Minh Tuấn kể lại.

Minh Tuấn thổ lộ, từ khi còn nhỏ xíu anh đã rất mê và thần tượng Việt Trinh. Thỉnh thoảng trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng không ngại chia sẻ điều này với các fan của mình. ‘Tôi còn nhớ có lần tôi xin được ảnh chị Việt Trinh, về nhà tôi mừng đến không thể ngủ được’, Minh Tuấn kể lại.

Với MV đóng cùng Việt Trinh, Minh Tuấn xem như món quà chuộc lỗi với người hâm mộ vì đã để họ chờ đợi quá lâu. Ca khúc Chân thành nên tổn thương của nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho nam ca sĩ. 

Với MV đóng cùng Việt Trinh, Minh Tuấn xem như món quà ‘chuộc lỗi’ với người hâm mộ vì đã để họ chờ đợi quá lâu. Ca khúc ‘Chân thành nên tổn thương’ của nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho nam ca sĩ. 

Đạo Làm Người tiếp tục là một dự án tâm huyết của Lưu Minh Tuấn nói về những vấn đề xã hội sau sự thành công của ca khúc Đạo Làm Con từng rất được yêu thích cách đây ba năm.  Không chạy theo số đông với những ca khúc hát về tình yêu, Lưu Minh Tuấn tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình ở một góc riêng của âm nhạc với ca khúc Đạo Làm Người do nhạc sĩ Quách Been sáng tác. Với anh, đây là một con đường mạo hiểm, tuy nhiên, sự thành công vang dội của Đạo Làm Con cách đây 3 năm đã giúp cái tên Lưu Minh Tuấn trở nên đặc biệt trong bản đồ âm nhạc Việt cũng như trái tim người hâm mộ. Sự trở lại lần này, Đao Làm Người tuy không hoành tráng với sự hoà giọng của 300 ca sĩ nhưng lại được Lưu Minh Tuấn đầu tư, chăm chút với tận 3 verson khác nhau cùng 1 MV sing. Hiện tại, anh cũng đang lên kế hoạch cho MV cốt truyên của dự án Đạo Làm Người tiếp theo.  Chia sẻ về dự án lần này, Lưu Minh Tuấn nói:  Với Tuấn, sau Đạo làm Con thì Đạo làm Người cũng là một thử thách mà mỗi chúng ta cần phải rèn luyện, phấn đấu mới có thể vẹn tròn được. Để hát được một ca khúc không khó nhưng Tuấn nghĩ để truyền được thông điệp, ý nghĩa và giá trị của một ca khúc mang triết lý cuộc sống thì hơn hết, người ca sĩ cần phải hiểu và trải nghiệm. Đó là lý do Tuấn mất ba năm để có thể cho ra mắt ca khúc Đạo làm Người.

Bên cạnh bài hát về tình yêu, đợt này Minh Tuấn còn ra mắt ca khúc ‘Đạo làm người’ của nhạc sĩ Quách Beem, tiếp nối thành công của ‘Đạo làm con’ cách đây 3 năm. Sản phẩm này tuy không hoành tráng về số lượng ca sĩ góp giọng, nhưng được Minh Tuấn đầu tư đến 3 phiên bản khác nhau cùng một video sing (chỉ ghi hình ca sĩ hát). Nam ca sĩ cũng đang lên ý tưởng để thực hiện MV có cốt truyện cho ca khúc này. ‘Hát một ca khúc không khó nhưng để truyền được thông điệp, ý nghĩa và giá trị của bài hát mang triết lý cuộc sống thì hơn hết, người ca sĩ cần phải hiểu và trải nghiệm. Đó là lý do tôi mất 3 năm mới cho ra đời ca khúc ‘Đạo làm người’.

Là một mảnh tách ra từ nhóm nhạc La Thăng, so với các thành viên khác, Lưu Minh Tuấn có con đường âm nhạc rất đặc biệt và riêng. Anh vừa tiếp tục theo đuổi vai trò ca sĩ nhưng cũng rất mát tay trong việc trở thành ông Bầu khi vực dậy thành công cái tên La Thăng phiên bản mới với hai thành viên Huy Khánh và Huy Nam. Tuy nhiên, kể từ khi La Thăng đến nay, Lưu Minh Tuấn vẫn chưa cho ra mắt một nhóm nhạc nào mới. Trước câu hỏi về vấn đề này, Lưu Minh Tuấn chia sẻ: Thật ra cũng có nhiều người hỏi Tuấn về việc lập nhóm nhạc mới nhưng thời gian vừa qua, Tuấn muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn và bản thân mình cũng cần có không gian để định hướng lại toàn bộ mọi thứ. Hôm nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tuấn đã bắt đầu kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc Nam có tên JPS vào khoảng cuối năm 2018.

Minh Tuấn từng là trưởng nhóm nhạc A# cách đây mười mấy năm, sau đó anh hát solo rồi làm ‘ông bầu’ của nhóm La Thăng do chính anh thành lập. Sau vài năm La Thăng tan rã và các thành viên lần lượt lập gia đình, Minh Tuấn đang nghĩ đến chuyện tuyển thành viên để lập nhóm mới có tên JPS. Anh dự định sẽ cho nhóm ra mắt vào cuối năm 2018. 

Trước khi bùng nổ với hàng loạt dự án kể trên, Lưu Minh Tuấn sẽ phải hoàn thành tour lưu diễn tại Nhật Bản vào ngày 13/4 cùng các nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung...và đêm nhạc từ thiện dành cho trường cấp 2 & 3 tại quê hương của mình.

Vào ngày 13/4 tới, Minh Tuấn đi Nhật Bản lưu diễn cùng các nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Nhung… Sau đó, anh về quê ở Đắk Nông làm đêm nhạc từ thiện dành cho trường cấp 2 và cấp 3 mà anh từng học. 

Nguồn: Ngôi Sao