Những hình ảnh đáng yêu của ngôi sao Hoa ngữ được chia sẻ trên Weibo.

Hình ảnh thơ ấu của Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân Tân Cương đang nổi như cồn trong làng giải trí Trung Quốc được chia sẻ rộng rãi trên Weibo và giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Sinh năm 1992, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ (Tân Cương), cô gái có tên thật là Địch Lệ Nhiệt Ba - Địch Lực Mộc Lạp Đề. 

Hình ảnh thơ ấu của Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân Tân Cương đang “nổi như cồn” trong làng giải trí Trung Quốc, được chia sẻ rộng rãi trên Weibo và giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Sinh năm 1992, là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ (Tân Cương), cô gái có tên thật là Địch Lệ Nhiệt Ba – Địch Lực Mộc Lạp Đề. 

Sở hữu chiếc mũi cao thẳng tắp, đôi mắt nâu to tròn, Nhiệt Ba mang dáng dấp của một mỹ nữ, từ khi còn là hình hài một đứa trẻ. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có bố là ca sĩ đơn ca của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương, từ thủa nhỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được tiếp cận với các môn piano, violin, múa dân tộc, múa ba lê... Năm 9 tuổi, cô đến với Học viện Nghệ thuật Tân Cương, và 6 năm sau đó, chính thức trở thành diễn viên thuộc đoàn ca vũ Tân Cương. Năm 2010, cô thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ đây, sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu rộng mở. 

Sở hữu chiếc mũi cao thẳng tắp, đôi mắt nâu to tròn, Nhiệt Ba mang dáng dấp của một mỹ nữ từ khi còn là một đứa trẻ. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có bố là ca sĩ đơn ca của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương, từ thủa nhỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được tiếp cận với piano, violin, múa dân tộc, múa ba lê… Năm 9 tuổi, cô đến với Học viện Nghệ thuật Tân Cương, và 6 năm sau đó, chính thức trở thành diễn viên thuộc đoàn ca vũ Tân Cương. Năm 2010, cô thi vào Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ đây, sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu rộng mở. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp từ thời  - 2

Nhiệt Ba (trái) với khuôn mặt mang nhiều đường nét rất Tây. 

Nhiệt Ba (trái) với khuôn mặt mang nhiều đường nét rất “Tây”. 

Có thể dễ dàng nhận ra cô bé Nhiệt Ba xinh đẹp giữa dàn các bé gái tuổi ô mai. 

Có thể dễ dàng nhận ra cô bé Nhiệt Ba xinh đẹp giữa dàn các bé gái tuổi “ô mai”. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp từ thời  - 5
Dưới sự hỗ trợ của công ty quản lý của Dương Mịch, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng hot trong giới giải trí. Cô được yêu mến sau thành công của hàng loạt phim Cổ kiếm kỳ đàm, Người tình kim cương, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹp... Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là gương mặt đại diện tại thị trường Trung Quốc của nhiều thương hiệu quốc tế như Adidas, Dolce & Gabbana... Cô liên tiếp đứng đầu trong top các ngôi sao có chỉ số truyền thông cao nhất các tháng đầu năm 2018. 

Dưới sự hỗ trợ của công ty quản lý của Dương Mịch, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng hot trong giới giải trí. Cô được yêu mến sau thành công của hàng loạt phim “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Người tình kim cương”, “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”, “Lý Huệ Trân xinh đẹp”… Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là gương mặt đại diện tại thị trường Trung Quốc của nhiều thương hiệu quốc tế như Adidas, Dolce & Gabbana… Cô liên tiếp đứng đầu trong top các ngôi sao có chỉ số truyền thông cao nhất các tháng đầu năm 2018. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp từ thời  - 7

Mỹ nhân Tân Cương trong những hình ảnh mới nhất được công ty của cô chia sẻ hôm 1/4. 

“Mỹ nhân Tân Cương” trong những hình ảnh mới nhất được công ty của cô chia sẻ hôm 1/4. 

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp từ thời  - 9

 Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, đáng yêu trong video giới thiệu bản thân  

Ảnh: Weibo

Nguồn: Ngôi Sao