Người đẹp thẳng thừng từ chối khi được chàng đầu bếp Hoàng Nhân ‘thả thính’.

Nam Em là khách mời trong chương trình Cuộc chiến mỹ vị. Cô từng kinh doanh nhà hàng, có khả năng nấu ăn nên rất hào hứng với gameshow về ẩm thực.

Nam Em là khách mời trong chương trình ‘Cuộc chiến mỹ vị’. Cô từng kinh doanh nhà hàng, có khả năng nấu ăn nên rất hào hứng với gameshow về ẩm thực.

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 sở hữu nhan sắc dịu dàng, nữ tính.

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 sở hữu nhan sắc dịu dàng, nữ tính.

Nam Em cho biết cô thích ăn trái cây và sợ nhất là các món làm từ những thịt của các bò sát như rắn. 

Nam Em cho biết cô thích ăn trái cây và sợ nhất là các món làm từ thịt của loài bò sát như rắn.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Nam Em tiết lộ cô là mẫu người sống thiên về cảm xúc, chỉ thích những người đàn ông điềm đạm, ít nói. Một chàng đầu bếp trong chương trình tên Hoàng Nhân tranh thủ thả thính người đẹp nhưng cô thẳng thừng từ chối vì không cảm thấy rung động trước anh.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Nam Em tiết lộ cô sống thiên về cảm xúc, thích những người đàn ông điềm đạm, ít nói. Một chàng đầu bếp trong chương trình tên Hoàng Nhân tranh thủ ‘thả thính’ người đẹp nhưng cô thẳng thừng từ chối vì ‘không cảm thấy rung động trước anh’.

Diễn viên Harry Lu tái xuất sau thời gian ở ẩn vì bị tai nạn, phải phẫu thuật chỉnh lại mũi. 

Diễn viên Harry Lu tái xuất sau thời gian ‘ở ẩn’ vì bị tai nạn, phải phẫu thuật chỉnh lại mũi. 

Ngoại hình của hot boy gốc Đài Loan không thay đổi nhiều như các fan lo ngại. Anh luôn ý thức kiêng đồ dầu mỡ, nhiều chất béo và tập thể dục thường xuyên để giữ vóc dáng chuẩn.

Ngoại hình của hot boy gốc Đài Loan không thay đổi nhiều như các fan lo ngại. Anh luôn ý thức kiêng đồ ăn nhiều chất béo và tập thể dục thường xuyên để giữ vóc dáng chuẩn.

MC Will và An Nguy dẫn dắt Cuộc chiến mỹ vị. Các hot boy đầu bếp phải trổ hết tài nghệ nấu nướng để chinh phục giám khảo khách mời Harry Lu và Nam Em.

MC Will và An Nguy dẫn dắt ‘Cuộc chiến mỹ vị’. Các hot boy đầu bếp phải trổ hết tài nghệ để chinh phục giám khảo khách mời Harry Lu và Nam Em.

Will bất ngờ khi nghe Nam Em hát dân ca Bắc bộ.

Will bất ngờ khi nghe Nam Em hát dân ca Bắc bộ trong chương trình.

Nam Em hát dân ca Bắc Bộ

Nguồn: Ngôi Sao