Pamela Anderson: ‘Playboy cứu vớt đời tôi sau khi bị lạm dụng tình dục’

“Bom khỏa thân” tuổi 50 kể về những ám ảnh cô phải trải qua khi còn nhỏ và hành trình vượt qua biến cố.

Ngày 3/4, Pamela Anderson chia sẻ trên Us Weekly: “Tôi bị một vú em tồi tệ lạm dụng khi còn là đứa trẻ. Bà ta giờ cũng không còn sống nữa. Và trải nghiệm đầu tiên của tôi với một người đàn ông cũng không phải chuyện tự nguyện”.

Pamela Anderson từng bị bảo mẫu lạm dụng khi còn nhỏ.

Pamela Anderson từng bị bảo mẫu lạm dụng khi còn nhỏ.

Năm 1989, Pamela Anderson nhận lời làm mẫu cho tạp chí Playboy và trở thành gương mặt ấn tượng nhất tháng. Theo Pamela, sự kiện này khiến cuộc đời cô thay đổi đến không ngờ.

“Tôi là một đứa trẻ đầy mặc cảm, dằn vặt. Rồi khi bước vào tuổi trưởng thành, Playboy đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Nó đã cứu vớt đời tôi. Trước đây, tôi cảm thấy mình bị mắc kẹt và thèm được giải phóng. Làm việc ở Playboy là một bước ngoặt. Ở đó tôi được gặp các nghệ sĩ, những nhà hoạt động xã hội, các quý ông. Thật là một cuộc đời vui vẻ và phóng khoáng”, người mẫu 50 tuổi kể.

* Thay đổi của Pamela Anderson theo thời gian

Thay đổi của 'bom khỏa thân' Pamela Anderson theo thời gian

Từ kinh nghiệm của bản thân, Pamela Anderson mong muốn những người gặp rắc rối giống cô có đủ can đảm bước ra khỏi vùng an toàn. “Điều đó sẽ đưa chúng ta đến với những trải nghiệm mới. Và khi có thể làm vậy, bạn mới thực sự sống”, cô nói.

Diễn viên phim Baywatch cũng chia sẻ về vấn nạn lạm dụng tình dục ở Hollywood sau ồn ào về Harvey Weinstein: “Hollywood là nơi đầy khó khăn. Nơi ấy không phải mảnh đất yêu thích của tôi. Nhưng đó là công việc và nếu đó là cuộc sống bạn mong muốn, bạn phải lao vào cuộc chơi. Tôi hạnh phúc khi giờ đây được sống ở Pháp”.

Minh Anh

Nguồn: vnexpress