Phim tình cảm Việt ra mắt ở Nhật

“Nhắm mắt thấy mùa hè” công chiếu sớm ở thị trấn Higashikawa (Hokkaido, Nhật Bản) – địa điểm quay phim – cuối tuần qua.

Khoảng hơn 400 khách mời tham gia sự kiện ở Trung tâm giao lưu văn hoá nghệ thuật Higashikawa, trong đó có thị trưởng Matsuoka Ichiro.

Đoàn phim tổ chức buổi chiếu ở Higashikawa để tri ân địa phương. Hè năm ngoái, êkíp khoảng 30 người đến đây ghi hình. Ngoài hai diễn viên chính là Phương Anh Đào và Takafumi Akutsu, phim còn có sự góp mặt của nhiều người Nhật trong các vai phụ.Khoảng hơn 400 khách mời tham gia sự kiện ở Trung tâm giao lưu văn hóa nghệ thuật Higashikawa.

Ông là người tạo điều kiện cho đoàn phim từ những ngày đầu dự án đến lúc ghi hình. Thị trưởng hy vọng rằng qua tác phẩm, vẻ đẹp Higashikawa sẽ được nhiều người biết đến đúng với tên gọi Thị trấn ảnh.

Thị trưởng Matsuoka Ichiro là người tạo điều kiện cho đoàn phim từ những ngày đầu dự án đến lúc ghi hình. Thị trưởng hy vọng qua tác phẩm, vẻ đẹp Higashikawa được nhiều người biết đến đúng với tên gọi “Thị trấn ảnh”.

Một khán giả Nhật chia sẻ từng xem phim Việt Nam nhưng đây là lần đầu xem phim có diễn viên người Nhật và Việt đóng chung. Tôi rất hiếu kỳ về cách để hai bạn diễn viên chính là Hạ và Akira thấu hiểu nhau trong phim, cô cho biết. Theo đoàn phim, hai diễn viên gặp nhau chỉ hai ngày trước khi bấm máy, còn trước đó tập qua mạng. 

Một khán giả Nhật chia sẻ từng xem phim Việt Nam nhưng đây là lần đầu xem tác phẩm có diễn viên người Nhật và Việt đóng chung. “Tôi rất hiếu kỳ về cách để hai bạn diễn viên chính là Hạ và Akira thấu hiểu nhau trong phim”, cô nói. Theo đoàn phim, hai diễn viên gặp nhau chỉ hai ngày trước khi bấm máy, còn trước đó họ tập qua mạng. 

Phim do Cao Thúy Nhi (thứ hai từ trái sang) đạo diễn, Nguyễn Lê Nhất Phương và Phạm Thanh Tân đồng sản xuất. Đoàn phim tổ chức buổi chiếu ra mắt ở Higashikawa để bày tỏ lòng tri ân đến địa phương. Hè năm ngoái, ê-kíp khoảng 30 người đến đây ghi hình.

Phim do Cao Thúy Nhi (thứ hai từ trái sang) đạo diễn, Nguyễn Lê Nhất Phương và Phạm Thanh Tân đồng sản xuất. 

Câu chuyện xoay quanh cô gái tên Hạ (Phương Anh Đào đóng) đến Nhật Bản để tìm cha (Công Ninh đóng). Tại thị trấn Higashikawa, cô gặp Akira (Takafumi Akutsu đóng) và phải lòng chàng trai trầm tính. Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 1/6.

Câu chuyện xoay quanh cô gái tên Hạ (Phương Anh Đào đóng) đến Nhật Bản để tìm cha (Công Ninh đóng). Tại thị trấn Higashikawa, cô gặp Akira (Takafumi Akutsu đóng) và phải lòng chàng trai trầm tính, bất chấp rào cản ngôn ngữ. Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 1/6.

* Trailer phim

Trailer Nhắm mắt thấy mùa hè

Ân Nguyễn

Nguồn: vnexpress