Tuần từ 25/3 đến 31/3 còn một số video nhiều người xem trên Internet như máy tính xách tay phát nổ khi đang sạc, người bị thang cuốn “nuốt chửng”…

Hai bé gái bị gã thanh niên sàm sỡ

Hai bé gái bị gã thanh niên sàm sỡ

Nam thanh niên khống chế hai bé gái khoảng một phút rưỡi trong thang máy một chung cư ở thành phố Giới Hưu, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) ngày 29/3. Một trong hai bé cố gắng mở thang máy nhưng tên này lại bấm nút đóng lại. Khi tên này bỏ đi, hai bé gái đã ôm nhau khóc vì sợ hãi. Cảnh sát cho biết đã bắt giữ nghi phạm 21 tuổi.

Nạn nhân tự gọi xe cứu thương khi hạ cánh trên nóc xe hơi

Nạn nhân tự gọi xe cứu thương khi hạ cánh trên nóc xe hơi

Sau khi va chạm mạnh với ôtô, Guilherme Souza de Oliveira ở Brazil đã rơi trên nóc xe và bị lái đi một đoạn xa. Anh này quyết định nằm yên và gọi trợ giúp thay vì trèo xuống dù may mắn chỉ bị một vài vết xước nhỏ.

Laptop phát nổ khi sạc qua đêm tại văn phòng

Laptop phát nổ khi sạc qua đêm tại văn phòng

Chiếc HP Envy bất ngờ phát nổ khi đang được cắm sạc trên bàn tại một công ty ở Letchworth (Anh). Steve Paffett, chủ công ty và cũng là người sở hữu chiếc laptop, cho biết ông bị đánh thức bởi tiếng chuông báo cháy nên vội mở ứng dụng để xem camera an ninh từ xa và gọi cứu hoả. Tuy nhiên, toàn bộ tầng một đã bị cháy rụi. 

Bà nội đạp cháu vì đòi mua đồ trong siêu thị

Bà nội đạp cháu vì đòi mua đồ trong siêu thị

Người phụ nữ lớn tuổi đánh liên tiếp một bé gái chỉ vì cô bé đòi mua một món đồ trong siêu thị ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Khi nhân viên siêu thị tới can thiệp, bà vẫn đá vào chân và bụng bé.

Xe máy lao vào siêu thị vì em bé vặn tay ga

Xe máy lao vào siêu thị vì em bé vặn tay ga

Người đàn ông đỗ xe trước một siêu thị ở Indonesia và để em bé xuống trước mà chưa tắt máy. Em bé vô tình cầm và vặn tay ga khiến chiếc xe vọt vào trong cửa hàng.  

Người đàn ông gặp hoạ khi định ăn vạ lái xe

Gã đàn ông gặp hoạ khi định ăn vạ lái xe

Người đàn ông cố tình đứng giữa đường để dàn cảnh tai nạn nhằm kiếm tiền bảo hiểm, tuy nhiên tai nạn thật đã xảy ra.

Người bị thang cuốn ‘nuốt chửng’

Người bị thang cuốn 'nuốt chửng'

Mehmet Ali Erik rất may mắn chỉ bị thương nhẹ khi chiếc thang cuốn ở một nhà ga tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) bất ngờ “dở chứng” khiến ông rơi vào bên trong hôm 27/2. Phải mất khoảng một giờ đồng hồ, các nhân viên cứu hộ mới đưa được ông ra ngoài.

Xe ba bánh không người lái ‘gây hấn’ với ôtô

Xe ba bánh không người lái 'gây hấn' với ôtô

Chiếc xe ba gác đang đỗ bên lề đường bỗng nhiên di chuyển và đâm vào một chiếc xe hơi chạy ngang qua.

Nguồn: vnexpress