Có 4 con, cuộc sống của Sean và Jung Hye Young rất hạnh phúc. 

Diễn viên Jung Hye Young hôm 9/4 chia sẻ trên Instagram bức hình vợ chồng cô tay đan tay lãng mạn, kèm theo tiết lộ rằng ngày này là kỷ niệm 14 năm “về một nhà” của họ. Bức ảnh với nội dung “‘S ♡ H ♡ 2018.4″ nhận được nhiều lời chúc tụng của khán giả, cùng gần 2.000 lượt yêu thích.

Jung Hye Young và ông xã Sean kết hôn từ năm 2004, hiện có 4 đứa con: hai trai, hai gái. Cặp sao là một trong những vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Hàn. Chung sống 14 năm nay, con cái “đầy nhà” nhưng đôi uyên ương lúc nào cũng lãng mạn, tình tứ như mới yêu. Sean hồi tháng 2 đã đăng ảnh vợ lên trang cá nhân, kèm theo một dòng chia sẻ ngọt ngào: “Mỗi ngày, em đều khiến anh yêu em như lần đầu”.  

Đông con nhưng vợ chồng sao Phía đông vườn địa đàng vẫn 

Tình cảm lãng mạn cặp sao dành cho nhau.

Trong một tấm ảnh cũng do Jung Hye Young chia sẻ, cô dạo chơi trên biển, vóc dáng “mẹ 4 con” vẫn mảnh mai, nuột nà. Hiện hoạt động dưới sự quản lý của YG Entertainment nhưng 5 năm trở lại đây, Jung Hye Young vẫn chưa “tái xuất” màn ảnh. Cô chủ yếu cùng chồng tham gia các hoạt động từ thiện, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Đông con nhưng vợ chồng sao Phía đông vườn địa đàng vẫn  - 1

Nhan sắc “quên thời gian” của ngôi sao Hàn. 

Ảnh: Instagram

Nguồn: Ngôi Sao