Chương trình áp dụng cho buffet trưa và tối từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ cuối tuần và các ngày lễ, Tết).

King BBQ Buffet có những mức giá buffet phù hợp với bữa ăn bạn bè, gia đình hay cặp đôi như suất 199.000 đồng, 269.000 đồng và 319.000 đồng. Mỗi thực khách được phục vụ theo thực đơn món nướng và không giới hạn số lần yêu cầu. Đặc biệt, tới đây, bạn sẽ được miễn phí một suất buffet cho nhóm 4 người. Giá trị suất buffet được tặng tương đương với ba suất buffet còn lại trong bàn. Chương trình áp dụng với mức giá buffet từ 279.000 đồng.

MIỄN PHÍ 1 SUẤT BUFFET TỪ 279K CHO NHÓM 4 KHI DÙNG BỮA TẠI KINGBBQ

Công thức tẩm ướp chế biến món ăn tại King BBQ được một trong những đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc – Park Sung Min có trên 30 năm kinh nghiệm tại Seoul.

Thực đơn phong phú với nhiều món nướng Hàn Quốc như mông bò Mỹ, ba chỉ heo cay, lưỡi bò ướp muối, sườn heo bản to, sườn Los Angeles, dẻ sườn bò Mỹ sốt King BBQ, thăn bò nhập ngoại, nạc vai heo sốt tỏi, ba chỉ heo ướp muối, gầu bò sốt Guang Yang, bắp bò Mỹ, đùi gà rút xương sốt King BBQ… Tất cả đều được thái lát mỏng, thấm đều nước sốt đậm đà, thơm ngòn. Bên cạnh đó là các món hải sản như bạch tuộc nướng, mực nướng sốt cay, mực trứng sốt cay, tôm nướng, cá tầm sốt Guang Yang… cũng được lựa chọn kỹ lưỡng.

MIỄN PHÍ 1 SUẤT BUFFET TỪ 279K CHO NHÓM 4 KHI DÙNG BỮA TẠI KINGBBQ - 1

Bạn và người thân sẽ có cơ hội thưởng thức bữa ăn thoải mái.

Công thức tẩm ướp chế biến món ăn tại King BBQ được một trong những đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc – Park Sung Min có trên 30 năm kinh nghiệm tại Seoul trực tiếp nghiên cứu và chế biến. Món ăn được nướng trên hệ thống bếp than không khói hiện đại, các món nướng vừa lưu giữ vị ngọt thơm của các món thịt. Không gian ấm cúng và thân thiện, quầy buffet rộng với nhiều đồ ăn phong phú thay đổi theo từng ngày, thích hợp cho các bữa tiệc gia đình hay tụ tập bạn bè, đồng nghiệp hay các nhóm khách đoàn…

MIỄN PHÍ 1 SUẤT BUFFET TỪ 279K CHO NHÓM 4 KHI DÙNG BỮA TẠI KINGBBQ - 2

Món ăn được nướng trên hệ thống bếp than không khói hiện đại.

Chương trình áp dụng cho buffet trưa và tối từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ cuối tuần và các ngày lễ, Tết và áp dụng lũy tiến cho nhóm 8, 12…; cho khách hàng đặt bàn trước tại đây. Chương trình không áp dụng cùng chương trình khuyến mãi khác. Thời gian từ ngày 15/3 đến 29/4.

Địa điểm áp dụng: 

– Tầng 5 Vincom Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
– Tầng 1 Siêu thị Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Tầng 4 TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

(Nguồn: King BBQ)

Nguồn: Ngôi Sao